Xoang Kim Giao - Làn gió mới trong hỗ trợ và điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

xoangkimgiao

Thành viên mới
Cuộc sống ngày càng phát triển, các khu đô thị, hạ tầng, nhà máy ngày càng phát triển mở rộng kéo theo khói bụi, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí.
Với cái thời tiết đỏng đảnh, giữa tháng sáu mà lúc mưa, lúc nắng làm cho con người ta thật uể oải. Đặc biệt là những người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng thì thật là khổ sở. Tôi cũng đã từng trải qua nên tôi thấu hiểu rõ

.✔✔ Nguyên nhân dẫn đến viêm xoang, viêm mũi là:
🍀 Ứ đọng dịch nhầy do cản trở luồng không khí vào khiến chất dịch thoát không kịp, lỗ thông xoang tắc nghẽn làm môi trường do vi khuẩn, nấm phát triển.
🍀 Hóa chất, thức ăn biến chất làm cho niêm mạc mũi phù nề gây hiện tượng bít tắc lỗ thông xoang và nhiễm trùng.
🍀 Sự đề kháng cơ thể yếu, hệ miễn dịch suy giảm, suy yếu niêm mạc đường hô hấp, hệ thần kinh bị rối loạn, không đủ sức chống lại vi khuẩn.
🍀 Tuyến nhầy của niêm mạc xoang hoạt động quá nhiều
🍀 Hiện tượng viêm mũi sau nhiễm siêu vi, viêm mũi dị ứng kéo dài.

Qủa thực, bệnh viêm xoang không của riêng ai. Thấu hiểu được nỗi đắn đo này của nhiều người, lương y Lý Thị Thu Hà đã tìm tòi, nghiên cứu cùng công thức gia truyền mà ông cha xưa truyền dạy chuyên đặc trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng… cấp và mãn tính được đánh giá cao.

Bài thuốc được nhắc đến là xoang kim giao được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên như hoa ngũ sắc, cây vòi voi, cây kim giao cùng nhiều loại nguyên liệu bí truyền khác. Xoang kim giao được khẳng định an toàn, lành tính đồng thời mang đến hiệu quả điều trị cao, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng ngay cả trẻ nhỏ trên 2 tuổi và phụ nữ có thai đều cảm thấy yên tâm.

Xoang Kim Giao được bào chế dưới hai dạng đó là xoang kim giao nhỏ và xoang kim giao uống. Dựa vào tình trạng bệnh từ đó lương y sẽ đưa ra liệu trình phù hợp để điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất.

Dung dịch sẽ ngấm sâu vào trong hốc xoang, một số thành phần kháng sinh tự nhiên sẽ giúp diệt khuẩn, tiêu viêm, loại bỏ các yếu tố gây bệnh và làm giảm rõ rệt các triệu chứng khó chịu mà viêm xoang hoặc viêm mũi dị ứng gây ra

XOANG KIM GIAO – LƯƠNG Y LÝ THỊ THU HÀ

📌Thành phần: 100% thiên nhiên: Cây cứt lợn tía, cây kim giao, cây vòi voi và một số thảo dược bí truyền. 📌Công dụng: Chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa, viêm loét chân tay...

Đặc trị lành tất cả các bệnh xoang:
Xoang hàm
Xoang sàng
Xoang trán, Xoang bướm
Viêm nhiều xoang một lúc.
Viêm mũi, ngạt mũi, chảy nước mũi.

Viêm tai giữa ở trẻ nhỏ. 👉Kiên trì dùng đủ thuốc- theo đúng liệu trình thì KHỎI Không tái phát
 
Top