HOT U&Bank, 4 năm - một chặng đường! Happy Birthday to UB :x

hungviet

Founder
Chính thức ra mắt ngày 26/02/2011 tại Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC), chưa đầy một năm sau, Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực (U&Bank Forum) đã trở thành sân chơi lớn nhất cho những ai đam mê với ngành ngân hàng, nghề ngân hàng.

11021078_942145019151911_3473120933205526831_n.png

Các Ubers thân mến,

Khi những thành viên sáng lập của U&Bank gặp nhau vào cuối năm 2010 để bắt tay xây dựng nội dung diễn đàn, ý nghĩ về tương lai sẽ có một sân chơi dành riêng cho dân ngân hàng và những ai quan tâm đến ngành ngân hàng đã thôi thúc chúng tôi cần phải xây dựng những nội dung thiết thực nhất, hữu ích nhất, đầy đủ nhất với thành viên, hướng đến giá trị cốt lõi “Cho và Nhận”, tiếp nhận ý kiến đa chiều từ thành viên, không ngừng gia tăng các tiện ích cho người sử dụng.

Bốn năm, một chặng đường không phải là dài đối với sự tồn tại của một thứ gì đó, nhưng quãng thời gian đó cũng không quá ngắn đối với một diễn đàn - cũng không quá ngắn để có thể kết chặt tình thân giữa các thành viên cũ & nối thêm tình bạn với nhiều nhiều thành viên mới, để có thể thoải mái cùng nhau chia sẻ những kiến thức & kinh nghiệm hay những buồn vui trong cuộc sống của bạn thông qua các chuyên mục của diễn đàn.

Hiện nay, UB có 247.794 thành viên, 32.816 đề tài, 478.262 bài viết hữu ích. Những con số vượt xa kỳ vọng ban đầu của hội đồng sáng lập. Điều đó như một sự công nhận và khích lệ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Cộng đồng U&Bank đã trở thành ngôi nhà thân thiết dành cho những Banker và Future Banker Việt Nam và những ai yêu thích ngành ngân hàng.

Sau 4 năm hoạt động, Box Tin tuyển dụng tại UB đang là một trong những Box phát triển tốt với lượng thành viên truy cập cao nhất Diễn đàn. Đặc biệt là box Ngân hàng tuyển dụng. Box Ngân hàng tuyển dụng sở dĩ được nhiều thành viên yêu mến và tin tưởng vì toàn bộ các tin tuyển dụng trong Box này đều do chính Ban quản trị UB chọn lọc và đăng tải (từ website của các Ngân hàng hoặc do Ngân hàng gửi trực tiếp về UB), đưa tin nhanh nhạy, đảm bảo tính xác thực, chuyên nghiệp hóa về hình thức để thành viên tiện theo dõi, thảo luận. Bên cạnh đó, không thể không kể đến Bankers Box – chuyên mục riêng dành cho “dân ngân hàng” và các Box Nghiệp vụ, Kỹ năng, Tin tức ngân hàng,…

Bên cạnh các hoạt động online trên Diễn đàn, với thế mạnh về lĩnh vực nguồn nhân lực ngân hàng, trong 4 năm qua, ngoài việc cung cấp thông tin ngành, thông tin tuyển dụng tổng hợp, UB còn tổ chức các khóa đào tạo offline. Các chương trình đào tạo của UB với phương châm bám sát mục tiêu phát triển, giá trị cốt lõi của cộng đồng. 20 khóa học với trên 2.000 học viên đã tốt nghiệp (tương đương với một khóa của một trường ĐH lớn), với tỷ lệ thi đỗ/đang làm việc tại Ngân hàng, các tổ chức tài chính, Cơ quan Nhà nước, tập đoàn lớn lên tới 70-80%.

Nhân kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Anh Chị trong Ban điều hành, Ban cố vấn, Ban Quản trị, Staff, các Câu lạc bộ trực thuộc U&Bank, những thành viên tích cực xây dựng diễn đàn trong thời gian qua cùng toàn thể các Uber yêu quý đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua cùng lời chúc năm mới và chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc mừng sinh nhật và chúc Cộng đồng U&Bank ngày càng lớn mạnh và xứng danh Cộng đồng ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Bước sang tuổi thứ 5, UB sẽ nỗ lực hơn nữa để có những nội dung mới, hữu ích, thiết thực, đem lại nhiều giá trị hơn cho các thành viên và học viên. Dẫu vẫn còn đó những khó khăn, áp lực, nhưng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau vượt qua những thử thách, tiếp tục xây dựng UB ngày càng lớn mạnh, vững bước trong tương lai.

Trân trọng,
CEO - hungviet
 

Mikochan_BN

Administrator
Happy birthday UB :D:D:D:D
Chúc cho Ub ngày càng phát triển lớn mạnh :) :)
Tung hoa, tung hoa :"> :">
 

ThuyTrang_nd

Nhân viên bị sa thải
Chúc mừng sinh nhật UB một sinh nhật mới, chúc UB ngày càng đẩy mạnh " Cho và nhận"
 
Top