Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp và kết nối cơ hội việc làm ngành Ngân hàng - Banker 4.0”

thuy.ptt

Super Moderator
Bank's User

Nhằm đẩy mạnh công tác hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, sáng ngày 26/102021, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) tổ chức thành công Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp và kết nối cơ hội việc làm ngành Ngân hàng - Banker 4.0”. Chương trình thu hút sự quan tâm và tham dự của gần 200 bạn sinh viên năm 3 - năm 4 thuộc khối ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh đang theo học tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.


AHJVAyDELmsGv58Su_rmV2euqQFEVLCH6CiLydqkXPDcTCPUwKzHA8IEGUWhLiU1i-b7oVB78rVw7O0rt_NP987kAjo_KDCLLd4ehFx5awP2u8_vzT4Pn8ZAlc6JOOdSI1BR0fs3


Sự kiện được tổ chức dưới hình thức online thông qua nền tảng MS Teams. Nội dung chương trình gồm 03 phần cơ bản:
- Giới thiệu tổng quan về môi trường làm việc tại Ngân hàng và các vị trí công việc nổi bật tại Ngân hàng
- Công tác chuẩn bị để thi tuyển vào Ngân hàng
- Tọa đàm giao lưu với khách mời tới từ Ngân hàng và phỏng vấn online mẫu trực tiếp trong chương trình.

Tham dự chương trình, về phía trường ĐH Công nghệ Đồng Nai có sự góp mặt của các thầy cô giáo:
1. TS. Trần Đức Thuận - Phó hiệu trưởng nhà trường.
2. Thầy Nguyễn Đình Thuật - Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Phát triển Kỹ năng
3- Cô Bùi Thị Linh - chuyên viên phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Phát triển Kỹ năng
4. Thầy Lâm Hải - Trưởng Bộ Môn Ngành Tài Chính ngân hàng
6. Cô Phạm Thị Lĩnh - Trưởng bộ môn ngành Kế toán
7. Thầy Phan Văn Đức - Trưởng bộ môn Khoa ngoại ngữ
8. Cô Đoàn Thị Thanh Vân - Phó Trưởng khoa Quản trị.

Về phía UBGROUP có chị Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng ban phát triển KH chiến lược UBGROUP, GĐ Trung tâm đào tạo và phát triển Kỹ năng ME Academy - thành viên trực thuộc UBGroup; anh Phạm Văn Quân - Trưởng ban Tuyển dụng, Trung tâm Truyền thông và Marketing (PRM), UBGROUP.
Chương trình còn có sự tham gia đặc biệt của khách mời - anh Nguyễn Tiến Lộc - Giám đốc chi nhánh Nguyễn Tri Phương - Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank).

Mở đầu chương trình, Tiến sĩ Trần Đức Thuận - Phó hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời chia sẻ và cảm ơn sự kết nối, đồng hành của UBGROUP dành cho sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai, tin tưởng vào tính hiệu quả từ các chương trình hợp tác triển khai giữa doanh nghiệp với nhà trường. Qua đó, thầy cũng hy vọng các bạn sinh viên sẽ biết nắm bắt cơ hội từ những chương trình tương tự để sớm đạt được nguyện vọng trên bước đường sự nghiệp tương lai.

Tiếp nối chương trình, với những chia sẻ từ hai diễn giả chính là chị Nguyễn Ngọc Anh và anh Phạm Văn Quân, phần lớn các bạn sinh viên tham gia đã nắm được tổng quan về cơ hội nghề nghiệp và các vị trí việc làm phổ biến trong ngành Ngân hàng, về những thông tin cần biết về các vị trí công việc phổ thông tại Ngân hàng; sự khác biệt về quy trình tuyển dụng tại ngân hàng và các tổ chức, doanh nghiệp khác. Đây là nội dung có ý nghĩa thiết thực đối với sinh viên nên được các bạn sinh viên đón nhận hứng thú và nhiệt tình.

eV4uxUKoJjrsrBgyYJ25xB1l5PSNVoSJQKGg-rsMJT9NyETaCNQivoNeuzVJ1jHfUuZPlHEzB-g5UroaNu_6wTmLw68e4TMxdh2V17NFIfqVwFyH6r414_8fbda2j6IgOorZTygf

6cSVg0WULSQ8F1FqCVSBQnn6lhlDg_Ql3ZOktZVqYJxj8P1vAaPVckzHSPf99BCmZTgcZVtQxP6QiudpprIhy1774aNoKiJAGehda949ehVx3n7usGVY-8NeZ5mju73IF58HHz2B

Cũng trong chương trình, các bạn sinh viên được trực tiếp giao lưu với anh Nguyễn Tiến Lộc - Giám đốc chi nhánh Nguyễn Tri Phương, MBBank và được lắng nghe những chia sẻ, phân tích rất thực tế về kinh nghiệm ứng tuyển vào ngân hàng, các kỹ năng cần có khi ứng tuyển, áp lực công việc, lộ trình công danh… tại lĩnh vực ngân hàng nói chung và tại Ngân hàng TMCP Quân đội nói riêng.

zH9t4JNLq_tPmnUaY0jtvYU0Yd5dEKX5ypiLK8OI5umL8xNr-oZ6Tg2EOBh3zefOWZeCX4cppIjQzlmt0xTdGrtYpvD1rBSqXBcDN5DhSBDv5Z1IH7Xzxu06RSMp6LWqld8UgjLy

Đặc biệt, tại buổi tọa đàm, đại diện MBBank và đại diện UBGROUP đã tiến hành phỏng vấn “thử” một số bạn sinh viên từ trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và đã có những nhận xét, góp ý hữu ích về cách trả lời phỏng vấn dành cho các bạn.
Xen kẽ giữa các phần chia sẻ là một phần minigame vừa tạo thêm sự hứng thú, vừa giúp hệ thống lại các kĩ năng vừa được đào tạo cho các bạn sinh viên.

27u2--GnUJQFnZt1HNQz4wYwyE0XOj7ETVGJPAW0ncLRis9U4X9xedSUe3EJPUs8a2onlz5B29fuI2EyKPOZ3XUHUpEW5lPOdVedqPTEs7g6_Hx-k21XQ9C7o8izzdKdQ9uJGsiP

Chắc chắn rằng với những nội dung bổ ích được chia sẻ trong buổi tọa đàm, các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã hiểu hơn về công việc thực tế, nắm được các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong quá trình ứng tuyển tại ngân hàng và tự tin, vững bước hơn trên con đường sự nghiệp sắp tới.

5aFHxK7KyZ4jCW2KeVSZR9sNBZ_soPmJr2Prv4gxTJsF8whRuF-YgnsLOWqwUimcmFk3rWVrNPo5A8kbKb95v0Lt15zXiDGuPgq19Fk5Op6hWdF2YAmkByY-4UCUYcCuYh7jMc71

P.V
U&Bank
 
Top