Tính năng mới cho Chuyên trang Tuyển dụng

hungviet

Founder
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thành viên, tạo thuận lợi tối đa cho thành viên khi tìm kiếm, lọc thông tin Ngân hàng tuyển dụng và cải thiện giao diện. BQT thông báo chính thức sử dụng giao diện mới và một số tính năng mới cho Box Ngân hàng tuyển dụng, cụ thể như sau:

Về giao diện:

Giao diện mới được cải thiện theo hướng thân thiện với người dùng, có hiển thị Logo Ngân hàng đăng tin. Đồng thời, ngay ngoài Box, thành viên có thể xem được không chỉ tiêu đề tin mà còn xem được các thông tin khác như: Kinh nghiệm yêu cầu, Nơi tuyển dụng, Ngày hết hạn, Vị trí tuyển dụng ....

Về tính năng:

Cải thiện bộ máy lọc tin tuyển dụng là mong muốn lớn nhất của BQT, theo đó, với chức năng lọc mới, thành viên có thể lọc tin theo một tiêu chí hoặc cùng lúc nhiều tiêu chí như:
  • Ngân hàng tuyển
  • Vị trí tuyển
  • Địa phương tuyển;
  • Ngày hết hạn
  • Kinh nghiệm ...
Hiện tại, giao diện và chức năng của Box Ngân hàng tuyển dụng vẫn đang tiếp tục được cải tiến. Mọi đóng góp cho chuyên mục (cả về tính năng và giao diện) các bạn post tại đây nhé. BQT rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn!

P/s: Quá trình vận hành chức năng mới có thể phát sinh lỗi một số chức năng trên diễn đàn. Nếu phát hiện lỗi nhờ các bạn báo lại cho BQT tại topic này luôn nhé :)
 
Top