Dongygiakhuong

Thành viên mới
Polyp túi mật là bệnh rất thường gặp hiện nay. Trong tây y cách duy nhất để chữa trị là cắt bỏ túi mật. Phẫu thuật cắt túi mật ít nguy hiểm, tuy nhiên sau phẫu thuật người bệnh sẽ gặp một số biến chứng về đường tiêu hóa như:

  1. Rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, chậm tiêu.
  2. Người bị bệnh về dạ dày hoặc khí lớn tuổi sẽ khó khăn hơn trong việc tiêu hóa hàng ngày.
  3. Polyp vẫn có thể mọc lại ở cuống túi mật.

Polyp túi mật thường xảy ra đối với những người có tổn thưởng ở gan (như viêm gan, gan nhiễm mỡ, nhiệt gan...), người bị máu nhiễm mỡ, ăn nhậu nhiều, ... và một số nguyên nhân khác. Ngày nay, do vấn đề dinh dưỡng được nâng cao nên bệnh này có xu hướng ngày càng nhiều.

Triệu chứng: bệnh hầu như không có triệu chứng. Chỉ một số người có biểu hiện đau nhẹ dưới sườn phải (do bị viêm). Phần lớn phát hiện bệnh khi tình cờ siêu âm túi mật.

Bài thuốc nam giúp tiêu giảm polyp túi mật, lợi gan mật.​


Bài thuốc hoàn toàn là những cây thuốc nam gần gũi với chúng ta (bệnh nhân có thể nhận biết khoảng 80% các vị thuốc). Tuyệt đối không có tác dụng phụ. Thuốc sắc uống ngày 2 lần, sáng và tối. Thuốc ngoài việc chữa polyp túi mật còn giúp củng cố chức năng gan, mật. Bài thuốc còn có tác dụng với các trường hợp men gan cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ. Tỉ lệ thành công khi uống bài thuốc này là 70 - 80% (hết hoàn toàn). Còn lại một số trường hợp thì polyp dừng lại, không lớn thêm nữa.

Trong quá trình uống thuốc có kiêng một số thức ăn.

Khi bệnh nhân mua thuốc sẽ có kèm theo tờ hướng dẫn sắc thuốc, uống thuốc, kiêng cữ.

Giá thuốc: 80.000 đồng/ thang.

Hình thức mua thuốc: Có thể tới phòng khám lấy, nếu ở TP Hà Nội. Nếu ở các tỉnh khác thì gửi xe (nhà xe đưa thuốc tới nhà và thu tiền), nếu ở xa thì gửi thuốc bằng chuyển phát nhanh qua bưu điện, nhân viên bưu điện sẽ đưa thuốc tới nhà theo địa chỉ và bệnh nhân giao tiền lại cho bưu điện.
 
Top