Thông báo thành lập Diễn đàn Banking Online

hungviet

Founder
Các bạn thân mến,

Hiện nay, trên UB, phần đông thành viên đang làm việc tại các Ngân hàng TMCP trong cả nước. Trong đó có rất nhiều nhân viên mới.

Đối với nhân viên mới, một trong những khó khăn mà các bạn gặp phải là nguồn khách hàng. Khi công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó sẽ là các cách thức tiếp cận, tìm kiếm khách hàng hoàn toàn mới. Internet là một kênh như vậy!

Với lợi thế có một khối lượng lớn thành viên hiện đang làm việc tại nhiều Ngân hàng khác nhau trong và ngoài nước. Với ý tưởng UB không chỉ đơn thuần là sân chơi nghiệp vụ mà còn là nơi các thành viên có thể tìm kiếm được lợi ích chung, cùng nhau phát triển và xây dựng sự nghiệp. Banking Online ra đời.

Đây là chuyên mục riêng, chuyên biệt, với nội dung tách bạch so với phần Nghiệp vụ và Bankers Box. Với tiện ích tích hợp toàn bộ thành viên, đồng bộ hóa giao diện và chức năng như các chức năng sẵn có. Tất cả các thành viên hiện tại của diễn đàn UB đều có thể tham gia đăng bài, thảo luận và sinh hoạt tại Banking Online với mục đích đăng tin, giới thiệu sản phẩm của chính mình tới khách hàng, tư vấn trực tuyến cho khách hàng.

Chuyên mục Banking Online hiện đang thử nghiệm tại địa chỉ: http://ub.com.vn/banking

Kể từ ngày 04/12/2013 Chuyên trang này sẽ thay thế toàn bộ các chuyên mục về Dịch vụ khách hàng, Quảng cáo rao vặt trên Diễn đàn nghiệp vụ. Các đường link chuyên mục sẽ được chuyển tiếp tự động đến địa chỉ tương ứng!

P/s: Chi tiết thông báo có tại: http://ub.com.vn/banking/showentry.php?e=4&catid=20
 
Top