Tại sao nên nhấn "LIKE" Fanpage Vietnam Bankers của U&Bank?

hungviet

Founder
Hi guys,

Một thực tiễn không thể phủ nhận là sức lan tỏa của Mạng xã hội (MXH) ngày càng rộng lớn, đặc biệt là Facebook! Nó không chỉ dừng lại ở một website giải trí, kết bạn, nhật ký mà đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của bất kỳ FBers nào!

Ăn FB, ngủ FB, chơi FB đã được nhắc tới rất nhiều qua các phương tiện thông tin đại chúng. Không chỉ để giải trí, ngày nay FB còn là một kênh cung cấp thông rất nhanh và không kém phần hiệu quả.

Nắm bắt tâm lý đó, từ lâu BQT U&Bank đã thiết lập FanPage Vietnam Bankers trên FB với mục đích Update Tin tức HOT ngành Ngân hàng, tin thị trường, tin tuyển dụng ngành Ngân hàng, bài viết, thảo luận hay trên UB ... Không chỉ thế, Fanpage Vietnambankers còn là một kênh thông tin chính thức truyền thông các sự kiện của UB, chương trình download free (không áp dụng chế độ Tín dụng); chương trình x3, x4 Tín dụng ....

Vì vậy, nếu bạn LIKE Fanpage Vietnambankers bạn sẽ được:
  1. Update tin tức nóng hổi ngay trên FB, không lo lạc hậu tin tức với bạn bè;
  2. Update tin tuyển dụng các Ngân hàng (ngay khi trên diễn đàn xuất hiện, sẽ tự động share lên Fanpage)
  3. Update những bài viết hay, thảo luận sôi nổi như: chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển, đề thi ...)
  4. Update các chương trình, sự kiện chính của UB (có những sự kiện chỉ update trên FB - VD: Giờ vàng download freee miễn Tín dụng ...)
  5. Và rất rất rất nhiều điều hấp dẫn khác.
Và, cuối cùng. Hãy LIKE và giới thiệu bạn bè cùng LIKE Fanpage Vietnambankers tại địa chỉ duy nhất: https://www.facebook.com/vietnambankers

 
Top