Review các loại hạt dinh dưỡng mang lại giá trị lợi ích sức khỏe cao

zumimarketing20

Thành viên
Bên cạnh các loại thực phẩm được sử dụng cho cuộc sống hằng ngày, hạt dinh dưỡng cũng mỗi lúc được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi. Đúng với cái tên của mình, nhóm hạt này đáp ứng được các chỉ số về dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Hạt dinh dưỡng là gì?
Hạt dinh dưỡng
là tên gọi chung của một nhóm các loại hạt khác nhau, đều giàu dưỡng chất và có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. Các loại hạt dinh dưỡng có thể kể đến bao gồm: hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt dẻ cười,... Dựa trên hàm lượng dinh dưỡng và các công dụng cụ thể về sức khỏe, người ta sẽ phân chia hạt thành từng nhóm với tác dụng đặc trưng khác nhau.
Xét về mặt dinh dưỡng, hạt cung cấp hàm lượng chất béo lành mạnh cao, giàu chất xơ, đạm, cung cấp nguồn carbohydrate hợp lý hợp lý cho cơ thể. Bên cạnh đó, hàm lượng chất oxy hóa cũng như các hợp chất vitamin có trong hạt giúp cơ thể phát triển tốt cả về trí não lẫn thể chất, là thực phẩm khuyên dùng cho những người đang trong quá trình hồi phục sau bệnh.
Mặt khác, các sản phẩm hạt dinh dưỡng cũng có tính ứng dụng cao, hoàn toàn có thể trở thành món ăn vặt ưa thích của nhiều người, thay cho snack, khoai tây chiên,...
hat-dinh-duong-mang-lai-gia-tri-loi-ich-suc-khoe-cao-2.jpg

Hạt Diêm Mạch 3 Màu Absolute Organic (400g)
Lợi ích sức khỏe hạt dinh dưỡng mang lại cho người sử dụng
Hạt dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe đường ruột

Sở hữu hàm lượng chất xơ dồi dào, các loại hạt cung cấp prebiotic hoặc các hợp chất có lợi cho sự phát triển khỏe mạnh của đường ruột, từ đó cải thiện tình trạng đường ruột của người sử dụng, hỗ trợ cho quá trình giảm cân an toàn, khỏe mạnh, cũng như hạn chế các bệnh về béo phì, tiểu đường.
Hạt dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân, giữ dáng và trẻ đẹp
Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người sử dụng đều đặn lượng hạt trong bữa ăn hằng ngày sẽ có vòng eo trung bình nhỏ hơn 5cm với những người không sử dụng. Trong đó, hạnh nhân và hồ trăn là 2 loại hạt dẫn đầu trong danh sách hỗ trợ giảm cân, giữ dáng, với khả năng hỗ trợ giảm cân gấp 3 lần và cải thiện vòng eo đáng kể.
hat-dinh-duong-mang-lai-gia-tri-loi-ich-suc-khoe-cao-1.jpg

Hạnh Nhân Xông Khói Blue Diamond 40g
Hạt dinh dưỡng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh
Nhờ các hợp chất oxy hóa bên trong hạt dinh dưỡng, các gốc tự do (phân tử gây tổn thương, tăng nguy cơ mắc bệnh) sẽ được trung hòa, làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh, đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp và đột quỵ.
Hạt dinh dưỡng cung cấp năng lượng lành mạnh cho cơ thể
Hạt dinh dưỡng chứa nhiều chất béo, nhưng là chất béo lành mạnh và đặc biệt ít carbs, vô cùng tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra, hạt dinh dưỡng còn chứa nhiều protein - nguồn protein từ thực vật rất “được lòng” những người đang trong giai đoạn giảm cân hoặc những người ăn chay. Ngoài ra, lượng vitamin cùng khoáng chất vượt trội có trong hạt dinh dưỡng cũng góp phần cung cấp nguồn năng lượng lành mạnh đáng kể cho cơ thể.
hat-dinh-duong-mang-lai-gia-tri-loi-ich-suc-khoe-cao-3.jpg

Hạt Điều Rang Củi Vỏ Lụa CQ Food 300g
 
Top