Nơi bán rượu cần nguyên chất tại Tân Phú ở đâu ?

Duoctanphat

Thành viên
I. Thông Tin Rượu cần dân tộc
[IMG]

Trình Bày Sơ Lược Rượu cần
 • Thành Phần Dược Liệu : Loại rượu cần ngon là rượu đặc sản khác biệt với các loại rượu khác khi uống từ hương vị đến cách sử dụng được 1 số dân tộc thiểu số Việt Nam làm tất cả 100% bằng lúa, ngô và trộn các loại men với tỷ lệ đặc biệt trong ghè ; trải qua nhiều ngày ủ men trong một giai đoạn dài. Loại rượu này sẽ mang đến cho khách hàng hương vị đặc trưng nhất, khi đem ra uống phải sử dụng các cần làm bằng tre đục thông lỗ để hút rượu. Để dùng càng lâu uống càng ngon không lo không đúng chất lượng.
 • Nguồn Gốc: Rượu cần hình thành phong tục có xuất xứ khá lâu đời, hình thành nét văn hóa đặc trưng nhất trong đời sống của đồng bào dân tộc. Là rượu gạo lên men tự nhiên được sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt ở các chốn núi giống như khu vực Tây Bắc hay Tây Nguyên.
 • Công Dụng: Là món quà rất ý nghĩa và độc đáo dùng làm quà tặng, dịp gặp gỡ bạn bè chí cốt, tặng sếp cho bữa cơm sum họp gia đình cuối năm thêm sum vầy.
II. Cách sử dụng Của rượu cần
 • Trong nội dung Trung Tâm Dược Liệu Tấn Phát sẽ hướng dẫn khách hàng pha rượu cần ngon
 • Trước tiên nên rửa sạch cần hút cả đằng trong và phía ngoài. Mở nắp bịt bên trong ché lấy tay nhấn tre gài trên miệng ché, càng đè chặt bao nhiêu thì rượu càng ngon và lâu nhạt hơn. Bắt đầu lấy cần, cắm từ từ xuyên qua lớp ni lông lá xuống tận đáy bình trong buổi uốngkhông được rút cần lên. Bắt đầu đổ nước vào đầy ché ngâm trước lúc uống 20 đến 30 p, khi đã đổ nước chỉ dùng rượu cần đặc biệt trong suốt 24 giờ, còn nếu chưa đổ nước thì bảo quản kín, để chỗ râm mát, Sản phẩm rượu cần để càng lâu càng ngon.
Chú Ý:
 • Để rượu cần đặc biệt được đậm hơn, quý khách hàng dùng rượu đế hoặc bia đổ vào trước khi đổ nước. Làm tăng nồng độ uống vẫn tuyệt ngon lành và được nhiều người cùng uống.
 • Sau khi các bạn đổ nước nên dùng ngay trong ngày là tốt nhất hoặc có thể để lâu nhất 2 đến 3 ngày, vì để lâu hơn sẽ bị chua. Một bình rượu cần ngon nên dùng khoảng 3 cần hút, nếu sử dụng nhiều sẽ làm rối men rượu dẫn đến bị nghẽn ché.
[IMG]

Phương cách dùng của đặc sản rượu cần
Tìm hiểu thêm về rượu cần tại Tân Phú:
Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại Tân Phú giá tốt
III. Vì sao quý khách nên mua rượu cần ngon tại Công Ty Thảo Dược Tấn Phát
*Công ty Tấn Phát là địa chỉ bán lẻ đặc sản rượu cần tại Tân Phú giá tốt đảm bảo tin tưởng
 1. CTY Dược Liệu Tấn Phát là một cty chuyên Bán Buôn sỉ lẻ sản phẩm rượu cần ngon đầu vào hiệu quả.
 2. Hiện ở Tân Phú giá tốt thì Dược Liệu Tấn Phát là nhà bán lớn duy nhất các sản phẩm rượu cần y miên đến người mua của toàn bộ khu vực nam bộ. đến mua rượu cần ngon nơi Chỗ chúng tôi các bạn sẽ có được những điều sau:
 3. Công Ty Thảo Dược Tấn Phát Sài Gòn nhận Giao hàng, thu tiền tại nơi, chính sách đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền nếu rượu cần ngon khi bị ẩm mốc hoặc bể, có lỗi. Hỗ trợ phí Chuyển cực rẻ.
 4. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn phương cách pha rượu cần y miên miễn phí, chi tiết và chu đáo.
*Địa chỉ Cung Cấp rượu cần ngon tại Tân Phú giá tốt giúp quý khách hàng làm món quà ý nghĩa mang tới cho bạn hữu, người thân nhân dịp quây quần bên nhau diễn đạt sự đoàn kết cùng nhau.
 
Top