Nơi bán rượu cần dân tộc tại quận Bình Tân ở đâu ?

Duoctanphat

Thành viên
I. Thông Tin Sản phẩm rượu cần
 • Thành Phần Hóa Học : Loại rượu cần dân tộc là rượu đặc sản khác biệt đối với các loại rượu khác khi uống từ hương vị đến phương cách dùng được 1 số dân tộc thiểu số nước ta làm toàn bộ 100% bằng lúa, ngô và trộn các loại men cho tỷ lệ đặc biệt trong hũ ; trải qua nhiều ngày ủ men trong một thời gian dài. Loại rượu này sẽ mang đến với người mua hương vị đặc trưng, khi đem ra uống phải dùng các cần làm bằng trúc đục thông lỗ để hút rượu. Để hút rượu càng lâu uống càng ngon không lo ẩm mốc.
 • Xuất Xứ: Rượu cần dân tộc trở thành phong tục có xuất xứ khá lâu đời, hình thành nét văn hóa chủ yếu nhất trong đời sống của mọi người. Là rượu gạo lên men tự nhiên được sản xuất nơi Việt Nam, đặc biệt nơi các vùng miền đồi núi như nơi Tây Bắc hay Tây Nguyên.
II. Cách dùng Của Sản phẩm rượu
 1. Trong bài viết này Cty Thảo Dược Tấn Phát Tại Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn pha rượu cần đặc biệt
 2. Qua kinh nghiệm nhiều năm uống và Mua Bán rượu cần đặc biệt khắp toàn quốc. Chúng tôi nhận thấy dùng bia, rượu, và nước dừa là ngon nhất, say nhất và chất nhất.
 3. Trước tiên nên xử lý sạch cần hút cả bên trong và phía ngoài. Mở nắp bịt phía trong ché lấy tay nhấn tre gài trên miệng ché, càng đè chặt bao nhiêu thì rượu càng ngon và lâu nhạt hơn. Bắt đầu lấy cần, cắm từ từ xuyên qua lớp ni lông lá xuống tận đáy bình trong buổi uốngkhông được rút cần lên. Bắt đầu đổ nước vào đầy ché ngâm trước lúc uống 20 – 30 phút, khi đã đổ nước chỉ dùng rượu cần y miên trong 24 h, còn nếu chưa đổ nước thì bảo quản kín, để chỗ râm mát, rượu cần tây nguyên để càng lâu càng ngon.
Chú Ý:
 • Để rượu cần tây nguyên được đậm hơn, quý khách hàng dùng rượu đế hoặc bia đổ vào trước khi đổ nước. Làm tăng nồng độ uống vẫn tuyệt ngon và được nhiều người cùng uống.
 • Sau khi các bạn đổ nước nên sử dụng ngay trong ngày là hiệu nghiệm nhất hoặc có thể để nhiều nhất 2 - 3 ngày, vì để lâu hơn sẽ bị chua. Một bình rượu cần y miên nên dùng khoảng 3 cần hút, nếu dùng nhiều sẽ làm rối men rượu dẫn đến bị nghẽn bình.
IV. Vì sao bạn nên mua rượu cần dân tộc tại Công Ty Thảo Dược Tấn Phát
*Cửa hàng thảo dược Tấn Phát là nhà cung cấp sỉ lẻ rượu cần tây nguyên tại Bình Tân giao hàng nhanh Uy Tín
 • Công Ty Thảo Dược Tấn Phát là một cty chuyên Bán sỉ và lẻ sản phẩm rượu cần đầu vào giá tốt.
 • Hiện nơi Bình Tân giao hàng nhanh thì CTY Dược Liệu Tấn Phát là nhà bán buôn lớn duy nhất các sản phẩm rượu cần đến người sử dụng của bao gồm khu vực phía nam. đến thu mua Sản phẩm rượu cần tại cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ có được những điều sau:
 • Công Ty Thảo Dược Tấn Phát Sài Gòn nhận Giao Nhận hàng, thu tiền tại địa chỉ, chính sách đổi trả lại miễn phí hoặc hoàn trả tiền nếu rượu cần tây nguyên khi bị không đúng chất lượng hoặc bể, có lỗi. Hỗ trợ phí Vận Chuyển cực rẻ.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn cách pha đặc sản rượu cần miễn phí, chi tiết và tận tâm.
 • Sau đây là giá rượu cần tây nguyên được bán tại Bình Tân giao hàng nhanh
 
Top