No spam! - Tất cả vì một diễn đàn Văn minh & Chất lượng.

hungviet

Founder
Chào các bạn.

Thời gian gần đây, diễn đàn bắt đầu có hiện tượng spam. Và một lần nữa, yêu cầu tất cả thành viên (đặc biệt là thành viên mới) đọc Nội quy U&Bank Forum trước khi tham gia diễn đàn!

Spam là gì? Tại sao không nên spam?

A. Tại UB, Spam là hiện tượng trả lời, commend các bài viết không đúng với nội dung chủ đề.
VD: Topic có chủ đề là: Tín dụng & nghề tín dụng, mọi người đang thảo luận về các luận điểm trong chủ đề thì tự dưng có một bạn commnet "chán quá, nộp hồ sơ ở LienVietBank mãi mà không thấy gọi?" ... sau đó, các bạn khác cũng tiếp tục theo đuôi "tớ cũng vậy" hoặc "tớ nộp 3 tuần mới được gọi" .... điều này thật sự thiếu tôn trọng đối với chủ topic và gây khó khăn rất nhiều cho người đọc. Bên WKT, box Ngân hàng của tôi cũng đang bị tình trạng này, sau khi phục hồi, tôi sẽ kiên quyết xóa hết (cả topic luôn) những topic bị spam kiểu này (cả ở webkinhte và ub)

B. Tại sao không nên spam:

  1. Thứ nhất: Tôn trọng chủ topic.
  2. Thứ hai: Tôn trọng người đọc.
  3. Thứ ba: Là cái tôi muốn nhấn mạnh. Các bạn thân mến, các bạn than thở, xả stress, chia sẻ lo lắng là điều chính đáng, tuy nhiên, nên đúng chỗ và vừa phải thôi, đừng quá ỉ lại vào một chỗ dựa tinh thần vô hình. UB không cấm tám chuyện, xả tress, chia sẻ hay than thở, nhưng phải đúng box (VD: các bạn có thể chia sẻ tất cả các điều đó trong PHÒNG SINH HOẠT CHUNG). Tôi có một chia sẻ cá nhân: Khi bạn chưa học tập và làm việc nghiêm túc thì không bao giờ bạn thành công được!
Đôi điều vậy thôi, đễ giữ gìn hình ảnh U&Bank - một diễn đàn Văn minh & Chất lượng, tôi rất mong được sự đồng lòng của các bạn.

P/s: Bắt đầu từ 1.4 diễn đàn webkinhte cũng sẽ quán triệt triệt để mục tiêu này.
Các bạn Điều hành viên chú ý: Thực hiện triệt để vấn đề này, xóa, edit và move mạnh tay tất cả comment, topic không đúng chủ đề!
 
Top