[New] Chính sách Tín dụng dành riêng cho Bankers (thành viên trong Bankers Group)

hungviet

Founder
Hi guys,

Với mục đích tạo ra một sân chơi hòa hợp giữa Bankers và Future Bankers, BQT đã quyết định thành lập Bankers Box và nhóm thành viên Bankers Group.

Theo đó, các thành viên là cán bộ nhân viên đang làm việc tại Ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận email để gia nhập Bankers Group theo hướng dẫn tại Topic: "Dân Ngân hàng" - Chuyên mục mới dành riêng cho Bankers - Duy nhất chỉ dành cho Bankers trên UB. Sau khi tiến hành xác nhận, user của thành viên sẽ được đổi từ màu xám mặc định sang màu cam. Đồng thời, sẽ được hưởng các quyền lợi của nhóm thành viên như: Được đặc quyền nhìn thấy và tham gia thảo luận trong Bankers Box , được download tài liệu miễn phí ....

Tuy nhiên, sau một thời gian thử nghiệm, BQT nhận thấy rằng, rất nhiều Bankers đăng ký vào Bankers Box chỉ với mục đích download tài liệu, ít chia sẻ - đi ngược lại giá trị cốt lõi của UB là Cho & Nhận.

Vì vậy, kể từ ngày 10/12/2012 chính sách download miễn phí cho Bankers sẽ được hủy bỏ, thay vào đó mỗi bài viết (topic); bình luận (comment) của Bankers ở tất cả các mục trên diễn đàn đều sẽ được nhân 3 Tín dụng so với thành viên thông thường. Cụ thể:

  • Mỗi bài mới (new Topic) do Bankers đăng sẽ được cộng 240 Tín dụng;
  • Mỗi bình luận mới (new comment) của Bankers sẽ được cộng 45 Tín dụng;
Ngoài ra, việc download của Bankers vẫn bị trừ tín dụng như các thành viên bình thường!

Hi vọng với chính sách mới, sẽ tạo động lực cho các bankers giúp đỡ các thành viên future bankers nhiều hơn, góp phần phát triển cộng đồng lớn về lượng, mạnh về chất và chuyên sâu về nghiệp vụ!
 

nicolai_888

Verified Banker
Đồng ý cả hai tay :D thế này vừa thể hiện sự công bằng, vừa tạo động lực đóng góp cho cộng đồng!
 

anminh

Verified Banker
Mặc dù mới tham gia diễn đàn nhưng mình cũng hoàn toàn đồng ý với chính sách này.
 

anminh

Verified Banker
xin hỏi ngoài luồng tí là muốn đưa tài liệu lên diễn đàn mà sao lại không được vậy. có quy định kích thước file đính kèm không? xin chỉ bảo.
 

giotmuabenthem

Verified Banker
làm thế nào để mình có thể được theo dõi các box về nhân viên NH vậy? có bạn nào chia sẻ cho mình với
 

thuyphuongaof

Thành viên tích cực
Anh VietHung ơi, làm thế nào để được tham gia Banker Box hả anh? Anh chỉ giúp tụi em với ạ! Em cảm ơn ạ! :)
 
Top