Review Mexico đứng thứ 4 quả đât về nhập khẩu robot công nghiệp

robotcongnghiep

Thành viên mới
Số liệu của tổ chức triển khai Thương mại dịch vụ quả đât (WTO) cho thấy thêm, hơn nửa số robot nhập khẩu vào Mexico được dùng trong công nghiệp chế tạo và lắp đặt xe hơi - nghành nghề dịch vụ hiện giờ đang cuốn hút nguồn ngân sách góp vốn đầu tư hàng đầu, tiếp đó đến công nghiệp điện tử, thực phẩm, đồ uống đóng chai và công nghiệp thiên hà.

mexico dung thu 4 the gioi ve nhap khau robot cong nghiep
Robot ở trong nhà máy ô tô KIA.
mặc dù vậy, giá trị nhập khẩu robot công nghiệp của Mexico 2016 vẫn thấp hơn hẳn so với số 437 triệu USD của năm kia, năm mà nước nhà này chỉ đứng sau mỗi China với 802 triệu $.

Giá trị nhập khẩu robot công nghiệp kỷ lục của Mexico trong thời hạn năm trước được góp đa phần bởi nhà sản xuất ô tô Kia, khi thương hiệu Nước Hàn này mua một số lượng lớn thiết bị tự động cho dây chuyền sản xuất tận nhà máy mới kiến tạo ở tỉnh Nuevo Leon, phía đông bắc Mexico.

mặc dù rằng đang đứng thứ tư thế giới về xuất khẩu ô tô, Mexico tiếp tục đặt chiến lược nâng cao sản lượng ô tô để đến năm 2019, cứ 8 ô tô được bán tại Mỹ thì 1 chiếc xuất xứ từ Mexico. Japan liên tục là nhà phân phối robot công nghiệp lớn nhất của Mexico trong những năm năm 2016 với doanh thu 66 triệu $, tiếp đến là Đức, Mỹ, China, Áo, Pháp và Nước Hàn.
 
Top