Lộ diện Top 12 App Banking lọt vào vòng Tứ kết - Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021”

thuy.ptt

Super Moderator
Bank's User
Với lượt bình chọn cao nhất từ các bảng, 12 App Banking đã xuất sắc có mặt tại Tứ kết chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021” do Tạp chí Banker.vn kết hợp Fanpage “Bankers có gì vui?” tổ chức. Kết quả được căn cứ đánh giá bằng lượt bình chọn từ khách hàng và các bạn độc giả và chính các CBNV của Ngân hàng.

Khởi động từ 21/06/2021 trên Fanpage “Bankers có gì vui?” và Trang tin điện tử tổng hợp Banker.vn, chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021” do Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) tổ chức đã nhận được những hiệu ứng tích cực từ phía các Ngân hàng, Cán bộ nhân viên ngành Ngân hàng, khách hàng và các bạn độc giả. Đây là dịp để những thành viên trong và ngoài ngành Ngân hàng được bày tỏ sự yêu thích, quan điểm của mình với Ứng dụng Online Banking của các Ngân hàng tại Việt Nam. Về phía các Ngân hàng, đây cũng là cơ hội để lắng nghe và đón nhận phản hồi từ khách hàng, trên cơ sở đó cải thiện chất lượng và mang tới dịch vụ tốt hơn nữa.

30-3.png
(Danh sách các đội tham dự vòng bảng - Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021)

Từ ngày 21/06/2021 đến ngày 12/07/2021 vừa qua, Vòng Bảng của chương trình đã được tổ chức thành công trên hai kênh bình chọn: Fanpage “Bankers có gì vui?”, Trang tin điện tử tổng hợp Banker.vn. Sau 11 bảng đấu, Ban tổ chức đã thống kê được 11 đội nhất bảng và 01 đội nhì có kết quả bình chọn cao nhất lọt vào vòng Tứ kết, bao gồm các Ngân hàng đại diện cho các bảng đấu:
- Nhất bảng A: Liên Việt 24h (App Banking của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt)
- Nhất bảng B: Open Banking (App Banking của Ngân hàng TMCP Nam Á)
- Nhất bảng C: DIGIMI (App Banking của Ngân hàng TMCP Bản Việt)
- Nhất bảng D: ACB Mobile Banking (App Banking của Ngân hàng TMCP Á Châu)
- Nhất bảng E: VPBank Neo (App Banking của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng)
- Nhất bảng F: PV Mobile Banking (App Banking của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam)
- Nhất bảng G: AB Ditizen (App Banking của Ngân hàng TMCP An Bình)
- Nhất bảng H: TPBank Mobile (App Banking của Ngân hàng TMCP Tiên Phong)
- Nhất bảng I: NCB iziMobile (App Banking của Ngân hàng TMCP Quốc Dân)
- Nhất bảng J: Sacombank Pay (App Banking của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín)
- Nhất bảng K: SeAMobile (App Banking của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á)
- Nhì nhiều bình chọn nhất: HDBank Mobile Banking (Bảng J) - (App Banking của Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh)

211666082_2973134049636235_6072834161814319811_n.jpg
(12 App Banking lọt vào vòng Tứ kết)

Trải nghiệm App Banking là một trong những yếu tố hàng đầu trong việc níu chân khách hàng và nâng tầm thương hiệu của mỗi Ngân hàng. Do đó, sự yêu thích và hài lòng của khách hàng đối với App Banking có thể coi là chìa khoá của chất lượng sản phẩm dịch vụ. Tại chương trình bình chọn “App ngân hàng được yêu thích nhất 2021”, phương châm của Ban tổ chức không phải tìm ra App Banking tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay; mà để các khách hàng cũng như chính các bạn CBNV của Ngân hàng thể hiện sự yêu thích, những ý kiến đóng góp và những mong muốn để trải nghiệm dịch vụ được tốt hơn, Trên cơ sở đó, các Ngân hàng cũng biết được nhu cầu khách hàng của mình và ngày càng cải tiến giúp cho các tiện ích được phát huy tối đa, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng của mình.

Vòng bình chọn Tứ kết, Bán kết và Chung kết - Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất 2021” sẽ được diễn ra trong tháng 7 và tuần đầu tháng 8. Cùng theo dõi và bình chọn cho App Banking mà bạn yêu thích nhất.
Xin chúc mừng 12 đại diện đã có mặt ở vòng TỨ KẾT.
Ban tổ chức Chương trình
 
Top