Featured COCC và hành trình "đi tìm công lý" trong tuyển dụng Ngân hàng...

mjmoza_7690

Say Hi and Smile :)

VietDK

Thành viên
Tôi rất đồng tình với quan điểm COCC ngày càng khá của bạn. Thật ra lâu nay người ta luôn nghĩ cocc là thứ gì đó xấu xa nhưng cocc đồng nghĩa với một truyền thống của một gia đình, cha truyền con nối. Nếu trong nhà đã có người làm ngành ngân hàng thì chắc chắn người này sẽ có nhiều resources để làm việc hơn. Nếu so sánh 2 bạn năng lực như nhau thì COCC chắc chắn đc ưu ái hơn vì những giá trị đi kèm của ứng viên đó.
 

LIEUTO

Thành viên tích cực
Bố nó làm làm Giám đốc nghỉ hưu, nó vào làm CBTD thì nó có sẵn bao nhiêu khách hàng?????
 

LIEUTO

Thành viên tích cực
Con em CBNH giờ toàn học trường danh tiếng như HVNH, Kinh tế QD, Ngoại thương
 

t.nt90

try the best
bài viết có vẻ như chỉ mang tính chất minh họa và trên lý thuyết thôi bạn ơi.COCC vẫn là số 1 của cuộc đua tuyển dụng nhé
 

Xuan DT53A

Verified Banker
bài viết hay quá, bài viết như xóa bỏ đi 1 vật cản trên con đường cố gắng vào vị trí mà xưa nay luôn được đồn đại là lối đi của COCC, cảm ơn bạn nhiều !
 

chun0908

Thành viên mới
E phải đăng nhập để bình luận cái topic này!
E đồng tình vs việc COCC hiện nay đa phần là rất giỏi! (Trừ e)
Nói thật! E cũng là COCC, các bác cứ có tư tg vào kỳ thi là sợ COCC làm j? Cũng thi cử như ai, cũng tạch như ai đấy thôi! (Đã tạch). Đâu phải long bong như bây giờ! Đâu phải COCC là ngon!
Ví dụ các bác đc làm GĐ , làm ông này bà nọ ,các bác có ưu tiên con mình ko? Trong cái thời buổi người nhiều hơn việc hiện nay? Phải đặt mình vào vị trí ngta chứ!
Cứ cố gắng hết mình! thời buổi cạnh tranh, hầu hết các NH đang cần đội ngũ nhân viên có năng lực, làm việc có hiệu quả. Ngồi đây than thở có giúp gì đc ko?
Thân !
 
Last edited:

bintei

Verified Banker
Vấn đề muôn thuở rồi, nhưng mà kệ thôi biết đâu gặp may thì sao...:)
 
Top