Chúc mừng Năm mới - Xuân Quý Tỵ: Lì xì 1368 Tín dụng may mắn cho mỗi thành viên!

Status
Not open for further replies.

hungviet

Founder
Thư chúc mừng năm mới,

Năm cũ Nhâm Thìn sắp trôi qua, thời khắc giao thừa sắp đến. Khép lại một năm cũ đầy khó khăn thử thách, chúng ta dần bước đến một năm mới với niềm tin & hi vọng mới! Với biểu trưng Rắn đen - một loài vật thông minh, lanh lợi - hi vọng sẽ mang lại luồng sinh khí mới, tốt đẹp hơn, thịnh vượng hơn & đặc biệt là nhiều cơ hội (tốt) hơn cho Bankers & Future Bankers.

Nhân dịp năm mới đến, thay mặt Ban điều hành Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực (U&Bank). Kính chúc toàn thể thành viên, quản trị viên, Ban cố vấn Cộng đồng, một năm mới Sức khỏe - Hạnh Phúc - An khang - Thịnh vượng - Gặp nhiều may mắn & tận dụng tốt các cơ hội trong năm mới.

Năm mới, một khởi đầu may mắn là điều không thể thiếu, để mở màn cho chuỗi may mắn của năm, Cộng đồng sẽ lì xì cho mỗi thành viên 1368 Tín dụng may mắn nhất trong năm.

Để nhận quà may mắn, các bạn vui lòng để lại comment (bình luận) tại topic này bằng một lời chúc tết ý nghĩa dành cho cộng đồng, người thân, gia đình, đồng nghiệp, bạn bè hoặc đơn giản là dành cho chính mình. Cộng đồng sẽ lưu giữ những lời chúc này như một kỷ niệm cho các bạn!

Chương trình sẽ kết thúc vào hồi 24h ngày 17/02/2013. Tín dụng lì xì may mắn sẽ được chuyển đến tài khoản của từng thành viên vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới: 18/02/2013.

 

maianh12

Thành viên tích cực
Xuân về Tết đến, Xin kính chúc các Anh Chị, các Bạn một năm mới vạn sự như ý!
 

thuybank1

Try my best ^^
Năm hết Tết đến – Đón Rắn tiễn Rồng – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm con Rắn.
 

dragon2305

Verified Banker
Năm mới - niềm vui mới - thành công mới. Chúc tất cả mọi người một năm mới an khanh, thịnh vượng và gặp được thật nhiều điều may mắn
 

jetjet

Thành viên tích cực
Năm mới chúc mọi người sức khỏe dồi dào, may mắn, hạnh phúc :x :x
Chúc cho mình và những người bạn sớm thoát kiếp FA và sớm dc đóng thuế TNCN góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh:">
hehe :x :x
 

tuandat

Thành viên
Xuân đến, tết về. Chúc mọi người cùng gia đình những điều tuyệt vời nhất. Gái gú là phù du, thầy u là vĩnh cửu.haha FA muôn đời.kk
 

camhang

Verified Banker
Năm cũ trôi qua, năm mới tới - Chúc cho mọi người tài phước mãi sinh lời - Tiền tài hạnh phúc vô như nước - Niềm vui thành đạt khắp nơi nơi!:x :x
 

hero89

Verified Banker
Chúc mừng năm mới, làm ăn tấn tới, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn...
 

ngocnguyen4491

Thành viên
“Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng”.
 

mrhungqb

Verified Banker
chúc cả nhà một năm mới ấm áp, an lành, hạnh phúc bên gia đình và người thân :x
 
Status
Not open for further replies.
Top