Cẩm Nang Định Hướng Nghề Nghiệp – Nắm Bắt Việc Làm Ước Mơ

jobstreet

Nhân viên bị sa thải
Làm thế nào để nắm bắt việc làm mơ ước ? Theo các chuyên gia tuyển dụng tại công ty Hays, có rất nhiều nhiều đang chủ động tìm kiếm việc làm mơ ước cho chính mình.
“Những năm vừa qua, tôi đã nghe rất nhiều ứng viên nói đến chủ đề tìm kiếm việc làm mơ ước. Tuy nhiên, hầu hết các ứng viên này lại không biết việc làm mơ ước của mình là gì, vậy là sao để họ có thể tự tìm ra việc làm đấy,” Chris Mead – Tổng Giám đốc của Hays tại Singapore cho biết.
Chris cho biết, sự thật thì không có câu trả lời nào nhanh và dễ dàng. Tuy nhiên, có một vài điểm ứng viên cần lưu ý để tìm việc làm mơ ước của mình.
Bạn cũng cần phải lên một kế hoạch nắm bắt việc làm mơ ước cụ thể, rõ ràng. Chris chia sẻ: “Một khi bạn biết được việc làm mơ ước của mình, việc phát triển một kế hoạch để đạt được thành công sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.”
Theo Chris, việc biết rõ việc làm mơ ước sẽ mang đến giá trị lớn như thế nào đối với ứng viên. Cũng cùng quan điểm với Chris, JobStreet.com đã nỗ lực để tương tác và làm việc với hàng nghìn người mỗi ngày để mang lại cho họ những việc làm phù hợp, giúp cuộc sống của họ có những chuyển biến tích cực hơn.
2011-streetsmart_v5-red-01-212x300.jpg

Đọc thêm những bí quyết tại Cẩm Nang Định Hướng Nghề Nghiệp JobStreet.com để sớm thành công trong quá trình tìm việc bằng cách nhấn vào hình bên dưới hoặc tải trực tiếp từ đường dẫn:
http://www.jobstreet.vn/announcement/2015/s/SSG2015.pdf
 
Top