Các tiêu chí giúp bạn chọn mua máy khoan điện cầm tay tốt

CtyLasa

Thành viên
Khác với máy khoan pin, khoan điện dùng nguồn điện trực tiếp để hoạt động, bài viết sau đây sẽ giúp Quý khách biết được những tiêu chí lựa chọn được 1 chiếc máy khoan điện cầm tay tốt nhất!

Chọn máy khoan điện cầm tay theo tần suất - mức độ sử dụng

Điều thứ nhất để chọn loại máy khoan điện cầm tay là phải phù hợp với công việc của bạn.

Máy khoan nhẹ gọn, sẽ rất dễ dàng cho người mới bắt đầu và các bạn nữ thực hiện các thao tác xử lý. Mặc dù có lực khoan nhỏ nhưng vẫn đủ nếu bạn dùng chỉ để siết chặt vít khi lắp ráp đồ nội thất. Giá cả loại này cũng hợp lý, phù hợp với các bạn lần đầu tiên sử dụng máy.

Máy khoan điện cầm tay có công không nhỏ, kích thước lớn sẽ là lựa chọn với những công việc chuyên nghiệp như khoan tường, khoan bê tông, khoan sắt... người dùng khi cần sử dụng liên tục với cường độ cao.Máy khoan Bosch khách hàng mua tại Thế Giới Dụng Cụ Điện

Khả năng dễ sử dụng, dễ cầm của máy khoan điện cầm tay

Thiết kế, hình dáng sản phẩm dễ dàng sử dụng sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước lòng bàn tay và cách cầm giữ của quý khách. Bạn sẽ cảm thấy bớt mệt mỏi hơn nếu cầm nắm một chiếc máy khoan phù hợp với bạn, vì vậy quý khách nên kiểm tra đặc điểm này ngay tại cửa hàng nếu có thể.

Bên cạnh đó, quý khách cũng nên kiểm tra khả năng dễ chuyển đổi của nút công tắc. Cũng đừng quên kiểm tra xem quý khách có vô tình chạm vào công tắc trong quá trình sử dụng hay không.Máy khoan Makita

Kiểm tra độ dài dây nguồn của máy khoan điện cầm tay

Hầu hết các dòng máy cầm tay đều dùng nguồn điện dân dụng 220V để hoạt động, lựa chọn khoan điện quý khách cần quan tâm đến dây nguồn, độ dài dây nguồn có phù hợp với môi trường, và khoảng cách từ ổ điện đến vị trí sử dụng của bạn không.

Máy khoan điện cầm tay là loại có các sản phẩm có giá rẻ hơn loại không dây và quý khách cũng không cần phải thay pin. Đây cũng là loại không nên sử dụng ngoài trời vì bị giới hạn chiều dài của dây điện, nhưng để sử dụng trong nhà, sản phẩm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những bạn thường xuyên sử dụng.Máy khoan điện và các loại mũi khoan

Vừa rồi là một số điểm cần lưu ý khi chọn máy khoan điện cầm tay. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn cho bản thân một sản phẩm máy khoan điện hợp lý với bạn.

Ngoài máy khoan điện Quý khách có thể đặt mua máy khoan pin tại chúng tôi và các dòng máy khoan điện cầm tay chuyên nghiệp khác. Chúng tôi là một địa chỉ mua hàng chính hãng đã đồng hành cùng người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí để bạn chọn được sản phẩm ưng ý, hướng dẫn bạn sử dụng sản phẩm đúng cách, hiệu quả nhất. Cam kết 1 đổi 10 nấu có sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, nhái. Quý khách sẽ luôn hài lòng khi sản phẩm đến tay!
 
Top