HOT BLENDED LEARNING - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA HỌC TRÊN LỚP VÀ HỌC ONLINE

acidamin

Admin
Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning).

Đây chính là phương pháp cập nhật theo đúng xu thế học tập của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge và áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng cũng như các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp khác.
Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng - Tài chính UB Academy tự hào là tổ chức giáo dục nghiệp vụ Ngân hàng – Tài chính đầu tiên tại Việt Nam áp dụng một cách chuyên nghiệp hệ thống Blended Learning thông qua cả Classroom và E-learning.

BLENDED LEARNING LÀ GÌ?

Trong hơn 6 năm giảng dạy và đào tạo nhân sự ngành ngân hàng, UB Academy không ngừng cải tiến, nghiên cứu và đưa ra các phương pháp mới, phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đem đến những giá trị tốt nhất đến các bạn học viên.

Với sự ra đời chính thức của Hệ thống quản lí học trực tuyến (LMS) tại website: UBclass, UB Academy nhận thấy việc kết hợp giữa việc học trực tiếp trên lớp cùng giảng viên và hệ thống quản lí học trực tuyến giúp học viên có thể nâng cao hiệu quả học tập, mở rộng khả năng, tăng tính chủ động và tương tác đồng thời giúp UB Academy có thể đánh giá một cách sát sao quá trình học của học viên.

Vì vậy, sau quá trình vận hành và nghiên cứu, UB Academy chính thức vận hành hệ thống học tập kết hợp Blended Learning đối với tất cả các chương trình đào tạo hiện đang áp dụng.


1-2.jpgMÔ HÌNH BLENDED LEARNING TẠI UB ACADEMY ĐƯỢC VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?
  • Bước 1: Tạo tài khoản truy cập
Khi chính thức trở thành 1 học viên của UB Academy, bạn sẽ được cung cấp User để có truy cập vào Hệ thống quản lí học trực tuyến (LMS) của UB tại UBclass.
  • Bước 2: Truy cập tài liệu
Tại hệ thống này, UB Academy đã thiết kế các bài học từ các video hướng dẫn cho tới các tài liệu tham khảo được biên soạn đầy đủ và kỹ lưỡng. Tất cả các bài học được xây dựng theo 1 lộ trình đã được UB Academy nghiên cứu từ thực tế trong hơn 6 năm đào tạo nhân lực ngân hàng để có thể giúp bạn có được kết quả tốt nhất.
  • Bước 3: Hoàn thành bài tập sau mỗi buổi học
Sau mỗi buổi học trực tiếp trên lớp, bạn sẽ cần hoàn thiện các bài test có tính điểm được lấy từ trọn bộ đề thi tuyển vào ngân hàng do UB Academy biên soạn để giúp bạn chắc chắn hơn kiến thức được học trong buổi học trên lớp, rèn luyện kĩ năng làm bài và giúp UB Academy kịp thời đánh giá tiến độ học của bạn, từ đó có những điều chỉnh và sự hỗ trợ phù hợp.
  • Bước 4: Update nội dung sau khóa học
Sau khi kết thúc khóa học, hệ thống quản lí học trực tuyến sẽ thường xuyên update thêm những tài liệu bổ ích, phù hợp với mô hình tuyển dụng không ngừng thay đổi của hệ thống ngân hàng, điều này giúp bạn kịp thời nắm bắt cơ hội và nhận được sự hỗ trợ thường xuyên của UB Academy.

2-1.pngƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC THEO MÔ HÌNH BLENDED LEARNING TẠI UB ACADEMY LÀ GÌ?

  • Tính tương tác cao
Mô hình học đem đến sự tương tác cao giữa học viên, giảng viên và UB Academy, giữa việc học trên lớp & học ngoài giờ. Cùng với hệ thống đánh giá thông qua các bài kiểm tra định kỳ, UB Academy sẽ biết được bạn đang gặp vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu của bạn ở buổi học trực tiếp, từ đó kịp thời đưa ra sự tư vấn hỗ trợ kịp thời.
  • Tính chủ động
Mô hình hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin cập nhật, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức. Rất dễ dàng, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống, lựa chọn bài học phù hợp & tận hưởng kho dữ liệu cực kỳ phong phú đã được biên soạn và hệ thống khoa học.
  • Tính trách nhiệm & bắt buộc
Bất cứ một sự thành công nào đều đến từ sự nghiêm túc và trách nhiệm với bản thân của học viên. Việc áp dụng hình thức học tập này giúp học viên nâng cao cả 2 tố chất phía trên. Bởi nếu không hoàn thiện bài học của buổi này, học viên sẽ không thể bắt đầu buổi học tiếp theo. Học viên có thể sẽ gặp bỡ ngỡ ban đầu, nhưng trong một thời gian ngắn, phương pháp này sẽ tạo thói quen học tập rất chủ động & trách nhiệm.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
Để trải nghiệm một cách chi tiết về phương pháp học Blended Learning, bạn vui lòng truy cập website: https://ubclass.com

Tham khảo khóa học Luyện thi & Đào tạo trước tuyển dụng Ngân hàng tại: www.ub.edu.vn

Hotline hỗ trợ: 04.3232.1999 hoặc 097.5151.777
 
Top