Áo đồng phục công ty – sự gắn kết hoàn hảo không thể thiếu

zumimarketing20

Thành viên
Ngày nay, các doanh nghiệp muốn tồn tại cần có sự khác biệt và đổi mới. Việc tạo dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu là điều cần thiết mà mỗi doanh nghiệp cần phải thực hiện. Điều đó có thể thấy qua việc hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều có áo đồng phục riêng để nhận diện thương hiệu

Áo đồng phục công ty – sự gắn kết hoàn hảo không thể thiếu

Hiểu được đây là một khoản chi phí hiệu quả, giá rẻ cho hoạt động quảng bá thương hiệu nên các doanh nghiệp rất chú trọng trong việc thiết kế, tạo ra một mẫu áo đồng phục ấn tượng mà chỉ cần nhìn qua cũng thể hiện được văn hóa của của công ty, định vị thương hiệu và ghi lại dấu ấn khó quên trong mắt mọi người.

ao-dong-phuc-zumi-2.jpg


Áo đồng phục công ty – sự gắn kết hoàn hảo không thể thiếu

Bên cạnh đó, những chiếc áo đồng phục không bao giờ là thời và là trang phục rất hợp thời trang khi nó có thể dễ dàng phối với váy, quần jeans, quần tây…Đặc biệt, với đặc điểm không quá gò bó như các kiểu đồng phục khác, việc mặc áo đồng phục mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc trong môi trường văn phòng hay thậm chí ở ngoài trời, và dễ tạo được ấn tượng chuyên nghiệp và thiện cảm trong mắt khách hàng hơn.


y-tuong-cho-mau-ao-cong-ty-đep.jpg

Áo đồng phục mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên

Hiện nay, tại Zumi áo thun đồng phục được may với 2 loại chính là áo thun cổ tròn và áo thun cổ trụ. Chất liệu vải chủ yếu được may là vải thun PE hoặc vải thun cotton co giãn, thấm hút mồ hôi tốt dành cho những sự kiện hoạt động ngoài trời. Đối với các hoạt động văn phòng thì loại vải thun cá sấu, vải thun cotton sẽ được các công ty lựa chọn đặt may nhiều hơn bởi nó mang đến sự chuyên nghiệp và thoải mái cho người mặc.

Tuy nhiên để có được mẫu áo đồng phục ưng ý, phù hợp, các doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn những cơ sở sản xuất uy tín lâu năm có đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm có đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm để có được những mẫu áo đồng phục ưng ý với mức giá hợp lý nhất.

Với công nghệ may, in lụa cao cấp, thêu vi tính hiện đại sẽ mang lại những mẫu áo đồng phục với logo bắt mắt, sắc nét, bền màu, góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Có thể nói, áo đồng phục công ty là một phần không thể thiếu, một ý tưởng nhận diên thương hiệu cho các công ty năng động trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, bỏ qua áo đồng phục tức là doanh nghiệp đó đang bỏ lỡ những cơ hội phát triển kinh doanh tuyệt vời.

Zumi Uniform – Địa điểm sản xuất Áo đồng phục uy tín tại tp Hồ Chí Minh

Với khách hàng ở nhiều khu vực phía Nam, đồng phục Zumi là cái tên khá phổ biến về mức độ nhận diện. Zumi Uniform luôn đặt sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

View attachment van-phong-zumi-cn-1.jpg

Zumi Uniform – Địa điểm sản xuất Áo đồng phục uy tín
 
Top