Nhật ký viết chung

kaka0604

Thành viên tâm huyết
NGày mới rùi ;) ;) Refresh nào ;) ;)
 

Diễm Xưa

Verified Banker
Lâu lắm không được về nhà, nhìn ảnh thành Vinh, nhớ quá ! Thui, ngậm ngùi chờ, tết âm lịch kiểu gì cũng về được !
Có vẻ trong mình đang tồn tại nhiều mâu thuẫn quá, cái gì cũng muốn cả, sao mà lại tham lam thế không biết, chợt nghĩ về những gì mẹ nói, những gì sắp tới, và những gì đã từng nghĩ...thấy quá nhiều những phân vân ! Mà thôi, vui lên, mình phải lựa chọn, hi vọng những may mắn sẽ đồng hành với mình :)
 

ducvinhldg

Verified Banker
Sax, đúng là không hiểu?
Học gì vậy?
:-s
 

nguyenthuhien_228

Thành viên
dear diary,
Vậy là ngày thi cuối cùng trên giảng đường thời sinh viên của mình đã chính thức kết thúc.
Nhìn lại, mình cũng có một thời sinh viên nông nổi với tình yêu bồng bột, với những hoạt động tập thể, với những giận hờn vu vơ, điều đáng tiếc duy nhất có lẽ là chưa baoh ở kí túc xá hay nhà trọ cả. Nếu như thời gian có quay lại mình cũng không chắc có thể làm tốt hơn mình của ngày xưa. Tính mình là thế mà, cái sự ì ạch nó ăn sâu vào máu mà quan trọng là cảm thấy cũng khá hài lòng với những gì mình đã làm cơ :( đúng là hết thuốc chữa. Nếu như, lại nếu như thời gian chỉ tua lại vài tiếng, để mình giữ nguyên cái cảm giác hụt hẫng, nhớ mong này lúc chia tay, mình sẽ ôm hết những yêu thương của mình... Ôm hết chúng mày-lũ bạn bựa ạ, trân trọng cái phao cuối cùng môn PR và thậm chí là sẽ mua bao bọc hẳn hoi cho cái thẻ sinh viên 4 năm mà thay đến 3 lần vì phản chủ >"<
Đoạn này sẽ dành riêng cho một người bạn đã từng là người vô cùng thân thiết (t nghĩ chắc c sẽ ko paoh đọc đc những dòng này nên t mới nói :)))) T biết mình đã sai khi để c đi, người mà dành cho t quá nhiều tc có lẽ đi suốt quãng đường đời này t cũng không thể tìm được, nhưng t không hối hận c ạ vì t đã để c đi và đến vs người yêu cậu nhiều nhất. Đôi khi học cách buông tay rất khó nhưng vì t không thể là người đó, và ở bên c, giả vờ đóng vai chính trong cuộc đời c là điều ích kỉ nhất t có thể làm. Vì thế giờ đây, tớ chỉ có thể nhìn c từ xa và thầm mong c luôn hạnh phúc!
Đoạn này dành cho mình sau vài tháng, vài năm (thậm chí vài tuần :)) đọc lại: Hiền tương lai thân mến, không biết giờ c đã hoàn thành được mong muốn của mình chưa (những mong muốn mà mình biết vs nhau ý :v) ý t là cả cái ngắn hạn và dài hạn ý, đừng có mà lười chảy ra nhé, sau này ế chồng thì đừng bảo t hnay ko nhắc trc == Tớ bây giờ (ý là c trc đây) là một đứa con gái đầy mơ mộng nhưng nhạt tèo. Nói thật đấy ko phải cười. Hi vọng sau này khi ra ngoài đời sóng gió cậu có thể sâu sắc và xinh đẹp hơn, dũng cảm hơn nữa nhé, yêu thì nói ra, ghét thì từ từ xem xét tính hình đã. ah, sáng dậy phải tập thể dục nữa, dạo nì mập mạp rồi đấy. Hãy tin tưởng rằng, vì nhau ta có thể làm bất cứ điều gì (một cách lý thuyết).!
Đoạn này dành cho chính bản thân: mày giờ như cánh chim nhỏ vậy,biết không??? Đang phởn phơ chao nghiêng trên biển trời trong xanh yên bình, tận hưởng những ngày tháng không sách vở, không học hành. Nhưng ai cũng biết rằng, cái gì đẹp cũng có giá của nó, và chẳng phải bầu trời đẹp nhất của mày là bầu trời trước cơn giông bão sao??! Luôn có những tia nắng mạnh mẽ,chiếu xuyên qua những đám mây đen!!! Quyết tâm lên \m/
 

anhhn09404a

Verified Banker
Vẫn chưa tìm được nơi thực tập. Buồn quá, chuẩn bị thi mà không tập trung được nữa mới chết chứ...............
 

Diễm Xưa

Verified Banker
Không biết mình có nhận được quà tết của Ub không nhở ;))
Mới sáng ra cậu bạn thân đã nhắn tin, ub có chương trình tặng quà, bon chen đi cậu ơi. :D Nào có biết mình đã nhanh nhẹn bon chen ngay từ hum qua rùi ;))
Mấy ngày nghỉ chiến đấu ôn thi, cố lên nào ^^
 
Top