Nhật ký viết chung

meoconmeomeo910

Chân ngắn nhưng vẫn xinh xắn!!!
Hum nay lại phải làm cú đêm nữa rồi, đã có tuổi mà còn ko được ngủ sớm, kiểu này thì nhan sắc đã ít lại còn hao mòn hết mất thui :(:)((
 

candy678

Thành viên
Sao lại co người ki bo, keo kiệt, nóng tính, ko thể chấp nhận nổi. -( . nhẫn nhịn...nhẫn nhin... chờ thời cơ kiếm chỗ khác ngon hơn. x-(
 

camila

Thành viên tích cực
đang lên một kế hoạch mà chưa biết làm sao để trình bày với ba,má cho thật thuyết phục. mình với ba má bất đồng quan điểm ở cái dụ này quá. heizz !
 

huongtm

Thành viên tích cực
Lập kế hoạch kinh doanh, thật khó để viết :((.
Nhìn lại EXCEL thấy mình thật là dốt.
Hix, sao mình lại ngu thế này cơ chứ :((
 

minhhai_bank

Verified Banker
Một ngày rất vui .

Buổi sáng đi phượt lên Ba Vì , được thể hiện trình độ đua xe đẳng cấp của dân phượt với những con đèo chỉ số 1 mới lên được và những đoạn đua tốc độ mát cả tim. Được hưởng không khí trong lành và mát lạnh giữa biển mây ở vườn quốc gia , được ngắm những quả gai chi chít thành chùm và những bông hoa có hình thù như cái mũ rộng vành trên con đường nhỏ xinh lên đền thơ Bác Hồ trên đỉnh cao 1296m. Được chụp những bức ảnh tuyệt vời ở nhà thờ đổ nơi mà đóng MV có khi nào rời xa của Bích Phương ( Cực kỳ đẹp và lãng mạn). Được chui vào cánh đồng hoa dã quỳ vàng rực rỡ như ánh mặt trời tỏa sáng .

Còn gì vui hơn khi cuộc sống có những giây phút mạo hiểm , lãng mạn , tuyệt đẹp và cực kỳ đáng nhớ này.

Chỉ tiếc một điều là sau khi chui vào rừng thì mình bị 1 con vắt bám về tới tận Hà Nội và hút mất ít máu ở chân.
 

lehuy2188

Thành viên tích cực
Uống có 3 lon bia mà phê quá. hic. 2 đứa bạn cùng cấp 3, công việc ổn định, 2 đứa sắp cưới nhau. nhìn lại mình vẫn tay trắng tay. hic.
 

camila

Thành viên tích cực
Bác Thăng chơi nhiều chiêu lạ quá. Định cố gắng trở thành nhân vật của năm hay sao đây.Chuẩn bị đi công chứng cái hộ khẩu, nghị định 71 sắp Nam tiến rồi :))
 
Top