Nhật ký viết chung

angella90

Verified Banker
buồn như con chuồn chuồn. Thấy bạn bè đi làm mà mình cứ thế này, cảm giác tồi tệ lắm lắm. Mình tự nhiên nghĩ tới cái bằng DH danh giá mà ngày xưa mình cố gằng, 1 học sinh học giỏi nhất lớp, đậu trường này trường kia mà giờ không dám vác mặt đi đâu vì cái kiểu thất nghiệp này. Mình sợ lắm. Sợ khi nghĩ tới cái viễn cảnh này. Vậy mà không có cách nào khác ngoài đối diện với nó.
Giờ chỉ cần có việc, việc gì cũng được,để mình khỏi phải ở nhà chịu đựng cái vòng luẩn quẩn trong suy nghĩ này. Ước gì mình có ai đó để mà tâm sự.
Thôi, cố lên.
 

Phuongnguyentcnh

Thành viên
CN thi rồi mà giờ vẫn thấy mông lung quá. Hix ko sợ trượt mà chỉ sợ ko làm đc bài. bít là đi thi còn dựa vào yếu tố may rủi nữa, nhưng lỡ như ko làm đc bài, điểm thấp quá thì sẽ buồn lắm. Haiz cảm giác thật khó chịu. chẳng bít ôn những gì nữa, cứ tưởng mình ôn cũng đã tàm tạm, nhưng rồi lại phát hiện ra chỉ là hạt cát giữa biển. còn quá nhiều thứ chưa biết đến, còn quá nhiều kiến thức chưa hề ôn. Chỉ hy vọng những gì mình đã ôn ko trở nên vô ích, ít ra cũng được dùng đến. Chẳng dám mong có thể đậu. Xong lần thi này sẽ lại quay về điểm xuất phát. Thất nghiệp! Sẽ lại tìm kiếm cơ hội, lại cố gắng từ đầu, một vòng luẩn quẩn mà ko bít đến khi nào mới có thể dừng lại. Haiz mai lên đường mà sao thấy nặng nề quá.
 
Last edited by a moderator:

hanh_ftu

Thành viên tích cực
T vẫn cứ thế, vẫn cứ run mỗi khi c nhìn t. T thích c thật à? T k dám nhìn vào mắt c :(
 

thuongbita

Thành viên tích cực
a! bạn Thương ngân hang 03,ko ngờ lại gặp thương trên ub.:D, sắp thi agribank ah e? học được nhiều chưa? :D
A! Anh Huy ny bạn Phương xinh phải ko ạ :p
Vâng, e sắp thi cơ mà...mông lung quá anh ơi 8->
 

dpftu

Thành viên tích cực
Vaì tiếng nữa là thi Bảo hiểm trong kinh doanh. Cố lên nhé dpftu, chẳng ai chúc thì đành tự chúc vậy :D
 

Mr_bank

Verified Banker
Sao hôm nay không thấy bài viết "Sự thật về SeABank" của mình đã post đâu nhỉ;)), tìm mãi chẳng thấy, hay bị Admin delete rồi:(
 

luongthanhsonnh2

Thành viên tích cực
_________________________________________________________________________
 
Last edited by a moderator:
Top