Nhật ký viết chung

baobaoqaz

Verified Banker
Đi làm rồi chưa đi làm ai cũng có cái khó hết hjhj... Lên NK UB với điệp khúc tuần nào cũng vậy " thế là bắt đầu một tuần làm việc mới" khó khăn gì đây thử thách gì đây. Nhưng có lo nghĩ cũng chẵng đc tích sự gì, chỉ cần biết ngay hiện tại hãy sống cho thật thoãi mái để nạp năng lượng thật nhiều cho tinh thần thật tốt để ngày mai còn phải đương đầu với khó khăn chứ. Mổi ngày trôi qua có rất nhiều chuyện có thể làm mình tổn thương nhưng quan trọng là phải tự mình biết chữa lành viết thương đó sau cho hết một cách nhanh chóng nhất. Để mà còn đứng dậy bước tiếp, dòng đời cứ xoay mãi nếu lở chân ngã là bị bỏ lại phía sau ngay.
Cố lên --- CỐ LÊN -- ai mà chẵng gặp khó khăn đâu phải riêng mình gặp đâu... giờ quan trọng là phải tìm cách vượt qua nó một cách nhẹ nhàng nhất ít bị tổn thương nhất \:D/
 

tqlctdtql

Thành viên
Cuộc sống đôi khi làm ta rất phiền não, biết bao lo toan chúng cần phải nghĩ đến. Và chúng ta lúc nào cũng được một sự chia sẽ, để trút hết mọi phiền não đó, và ai sẽ là người giúp chúng ta có được điều đó: cha mẹ?, người thân?, anh, chị em?, bạn bè? người yêu mình?, mọi người chúng ta ai cũng có một đối tượng để đồng hành cũng bản thân mình.
Có những người đã sinh ra không lo to cuộc sống, sống trong tình thương yêu của cha me, nhưng cũng có những người sinh ra hứng chịu cảnh tan tác, chẳng người thân, chẳng biết mặt cha mẹ mình như thế nào. lại có những người được bạn bè dìu dắt cũng vượt qua tất cả, cũng có những người lại sống trong tình yêu ngọt ngào.......chúng ta phải biết chân trọng những gì mình đang hiện hữu, nếu 1 mai vì 1 lúc bồng bột chạy theo những thứ vô hình sẽ làm chúng ta ân hận cả đời. mọi người hãy cũng giữ lấy những gì tốt đẹp nhất mà mình đang có nhé. o:)
 

thuonghuyen

Verified Banker
Sau chuỗi ngày tự kỷ của mình, sau khi được nghe sư thầy và sư cô giảng đạo, bây giờ mình đã trở lại và khả năng ăn uống của mình thì lợi hại vô cùng :))
 

ko có

Thành viên gắn bó
Khoảng cách đúng là làm người ta phải suy nghĩ...đời ko như ý :(
 

thuonghuyen

Verified Banker
Muốn được cùng anh lang thang trên từng con phố nhỏ của 1 thành phố nhỏ yên bình, tận hưởng hương hoa sữa nồng nàn, được anh cố với tay hái cho e 1 cành hoa sữa thơm ngát :)
Muốn được cùng anh ngồi uống 1 ly cafe, rồi đi lang thang, rồi lại tạt qua quán nước chè gọi mỗi đứa 1 ly "trà đường" :)
Muốn được cùng anh vào gọi 2 ly cafe đen đá không đường, ko bọt...để rồi nhìn chủ quán tròn mắt nhìn e :)
Muốn được cùng anh đi vào quán cafe gọi 1 bình rượu đắng 2 đứa ngồi cụng ly :">
Muốn được cùng anh đi vào quán cafe gọi 2 chai Ken mỗi đứa tu 1 chai, ngồi xem MU tranh tài :p
Muốn được cùng anh đi vào quán cafe gọi 2 chai Hà Nội,rồi nghe a hát :)
Muốn được cùng anh vào quán ốc nóng gọi 1 chai Vodka 2 đứa ngồi nhâm nhi :)
Muốn được cùng anh...làm nhiều nhiều điều nữa...8->
P/s: Muốn được uống thật say nhưng mà đã hứa với a là ko ur bừa bãi khi ko có a bên cạnh rồi :p
 
Last edited by a moderator:

ko có

Thành viên gắn bó
Muốn đc ở bên cạnh "em" mấy hm trời lạnh thế này mà khó quá...bao h mình mới tự chủ, tự lập đây
 
Top