Nhật ký viết chung

binhminhcodon

Verified Banker
Trăng thanh gió mát, khóa cửa, vác chiếu lên tầng thượng ngủ =))
 

kaka0604

Thành viên tâm huyết
Hẹn đồng hồ sớm để đi tượng Phật đứng, mà lại ngủ quên mất, chán mình ghê :">:">
Định lên chùa mong là tháng ngày thất nghiệp ngắn ngắn thui, chừ ri là hết cầu vs mong được rùi :">:">
Vài tiếng nữa là nhận bằng và chấm dứt 16 năm đi học. Nghĩ lại quảng thời gian này nó dài quá, nhưng nó có nhiều kỷ niệm. Cấp 1, cấp 2, câp 3 và ĐH; cấp nào cũng cho mình những kỷ niệm đáng nhớ, những người bạn khó quên cả :) :)
Hết học là mình thích nhất có lẽ đỡ phải dậy từ lúc 6h kém và đạp xe đi học. Mặc dù trời lạnh thiệt là lạnh mà dậy giờ đó chả khác gì khủng bố cả. May mà ĐH gần nhà nên đỡ hơn một tý. Đi bộ có vài bước, lợi được 4 năm tiền xăng đi học ;)) ;))
Không bit có ai như mình không, chứ mỗi lần ăn tết xong là mình ưng nghĩ học lun :D:D Xác định tư tưởng từ năm lớp 8, ước chi mình đừng học nữa. Thiệt chán lắm lun a. Nói chắc lên lớp 9 mà mình thi k đậu là được ở nhà. Thế mà lại pass và vào cấp 3 :)) :))
Vào cấp 3 mình lại nói ĐH thì đậu năm 2 được, năm 1 rớt và ăn chơi, thế mà lại kịch bản cũ pass ĐH :)) :)) Nhìn lại sao thời đó mình có ý nghĩ ngây thơ vậy nhỉ :">:"> Không học thì làm gì, đi bán cá hay hành tỏi ngoài chợ rùi mô nữa :">:">
Chừ hết ĐH muốn có việc làm ngay thì ông trời lại cho mình time ăn chơi, nhưng lúc này mình chán rùi, thjck đi làm thui ah :) :)
Hiax, ông trời thiệt là, k công bằng tí nào cả :mad::mad:
Từ lúc bảo vệ xong, cả một quá trình gần 3 tháng tìm việc nhưng k được như ý :">:"> Những lúc nhận được thư cám ơn, những lúc chán nản thì mình sẽ nghĩ đến câu này và phấn đấu: Kỳ tích chính là tên gọi khác của sự nỗ lực.
Mình sẽ tiếp tục ước mơ của mình, thi vào vị trí mình mong muốn một lần nữa ;) ;)
Cố lên tôi ơi :) :)
 
Last edited by a moderator:

thuonghuyen

Verified Banker
Chuẩn bị được về với mẹ rùi. Vu Lan năm nay có lẽ sẽ ý nghĩa với mẹ hơn mọi năm :)
 

thuonghuyen

Verified Banker
Tâm trạng của mình khó tả thật. Lại bị hâm hấp, dở hơi cám lơn roài :((
 

chipbeo

Thành viên tích cực
Hì, thế là ngủ nhiều hơn tớ rồi, tớ không quen ngủ trưa cơ :D
Ấy đi làm ngân hàng rùi à
 
Top